Điểm mua cổ phiếu cực đẹp mà nhà đầu tư không thể bỏ qua!

Nếu bạn là một nhà giao dịch hay mua khi cổ phiếu “vượt đỉnh”, có lẽ bạn đang mắc một sai lầm khiến bạn thua hàng nghìn giao dịch. Và tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn điểm mua phù hợp, xác suất ăn cao cùng rủi ro thấp!

Video miêu tả

Đây là một trường hợp điển hình cho một nhà giao dịch thích mua khi cổ phiếu vượt đỉnh:

Cổ phiếu có vài phiên chững lại sau đà giảm và sau đó giá đột ngột tăng lên. Rất nhiều nhà giao dịch sẽ sáng cả mắt sau khi nhìn thấy điều này và ngay lập tức mua. Nhưng điều cuối cùng xảy ra là họ đặt giá mục tiêu như bình thường, nhưng sau đó họ đặt giá cắt lỗ ở đâu đó ngay dưới đỉnh cũ. Đây là lý do tại sao cách đánh này không hiệu quả.

Đó chỉ là một pha vượt đỉnh giả. Sau đó, nó sẽ giảm trở lại khu vực này, nơi tất cả các người mua đuổi trước đó đặt mức dừng lỗ của họ, đẩy họ ra ngoài, khiến họ thua lỗ trong giao dịch. Tuy nhiên, vì có rất nhiều điểm dừng lỗ ở đây nên giá cuối cùng sẽ chạm vào vùng lệnh đặt mua rất nhiều của các nhà đầu tư khác và khiến nó quay trở lại xu hướng tăng ban đầu.

Vì vậy, những gì bạn nên làm là không mua đuổi ngay khi cổ phiếu vượt đỉnh. Bạn nên tham gia vào lúc nhiều nhà đầu tư cắt lỗ khi cổ phiếu rơi xuống thấp hơn đỉnh cũ. Điều này sẽ giúp bạn vào lệnh với xác suất ăn cao hơn.

Chứng Khoán SH

ĐT/Zalo “Chứng Khoán SH”: 0886234455
Kênh Youtube: Chứng Khoán SH
Nhóm Zalo: Tham gia
Facebook: Chứng Khoán SH – SH Investment

Leave a Reply